Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng tôm

Bởi: Admin

15/11/2019

857

Mùa lễ hội đang đến gần, cũng là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm. Vì vậy, những sản phẩm giúp người nuôi tăng tối đa tính chủ động và linh hoạt trong sản xuất là vô cùng cần thiết. Xpand - thức ăn tăng trọng ưu việt dành cho tôm thẻ chân trắng đã được Skretting nghiên cứu và phát triển phù hợp với giai đoạn đặc biệt này. Qua thực tiễn sử dụng, Xpand được 100% khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội, hiệu quả kinh tế cao, cho tác dụng nhanh và ổn định trong mọi mô hình nuôi.

Ao lót bạt

Sau 2 tháng chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Xpand đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của Skretting. Điển hình như ao tôm của anh Thoại ở Kiên Giang, tôm được cho ăn thức ăn Xpand từ kích cỡ 58 con/kg đã đạt cỡ 38 con/kg trong vòng 11 ngày. Anh Thoại cũng cho biết, khi sử dụng thức ăn Xpand tôm có sức khỏe ổn định, cơ thịt săn chắc, lột xác đều và nhanh. Vì vậy, anh đang tiếp tục theo dõi và tự tin sử dụng Xpand để nuôi tôm đạt cỡ 20 con/kg trong thời gian tới. Hay trường hợp của chị Tiên ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Với ao nuôi có độ mặn 2 ppt, sử dụng thức ăn Xpand, tôm nuôi đã nhanh chóng đạt cỡ 70 con/kg từ 84 con/kg chỉ sau 7 ngày.

Hộ nuôi tôm ở các vùng trọng điểm lựa chọn sản phẩm của Skretting

 

Ao đất

Không chỉ riêng ao lót bạt, Skretting cũng nhận được phản hồi tích cực của các hộ nuôi ao đất về dòng sản phẩm ưu việt này. Theo ghi nhận tại ao nuôi của anh Phong tại tỉnh Bạc Liêu, sau tuần đầu tiên sử dụng thức ăn Xpand, tôm từ cỡ 54 con/kg đã đạt cỡ 44 con/kg. Sau đó tôm tiếp tục phát triển tốt, khỏe mạnh và nhanh chóng đạt cỡ 36 con/kg trong tuần thứ 2 sử dụng Xpand. Hiện tại anh vẫn đang tiếp tục theo dõi tốc độ tăng trưởng để nuôi tôm đạt cỡ 23 con/kg.

Tôm nuôi sử dụng thức ăn Xpand khi thu hoạch đạt cỡ lớn

Niềm vui của khách hàng ngày thu hoạch

>> Nhờ độ đạm phù hợp với đặc tính tiêu hóa của tôm thẻ chân trắng, cùng thành phần đặc biệt giúp tôm ăn được nhiều hơn, hỗ trợ tiêu hóa triệt để và kết cấu thân thiện với môi trường ao nuôi, Xpand đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.


Thanh Trúc (Skretting Việt Nam)

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài này