Thứ 6, 16/12/2022 16:46:23 GMT+7

“Kết nối - sẻ chia - cùng nhau thành công”

Đánh giá bài viết

(Contom.vn) - Đó là chủ đề “Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2022” của Tập đoàn GrowMax. Hội nghị được diễn ra từ ngày 11 - 13/12/2022 tại Vinpearl Nha Trang với sự tham dự của hơn 500 đại lý, khách hàng, đối tác trên khắp cả nước.

Hội nghị khách hàng là một sự kiện quan trọng giúp GrowMax gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến những người đã tin tưởng và kiến tạo nên thành công của Tập đoàn GrowMax. Hiểu rõ điều này nên Ban Tổ chức GrowMax đã dày công chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho Hội nghị từ xây dựng chương trình, lựa chọn địa điểm cho đến chuẩn bị những phần quà vô cùng ý nghĩa. Điều này cho thấy, GrowMax rất coi trọng và đặt nhiều tâm huyết cho Hội nghị khách hàng lần này, với mong muốn Quý khách hàng khi tham dự Hội nghị sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2022 của GrowMax được tổ chức tại Vinpearl Nha Trang

GrowMax đã tổ chức đón khách hàng từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, đặc biệt còn thuê hẳn chuyên cơ riêng về sân bay Cần Thơ để đón khách hàng tại miền Tây.       

“Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2022” là dịp để GrowMax và Quý khách hàng của mình cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, “những trái ngọt” hôm nay và định hướng cho “hành trình” sắp tới. Tuy chỉ hơn 2 năm có mặt trên thị trường thức ăn tôm nhưng GrowMax đã cán mốc sản lượng 220.000 tấn (tổng sản lượng 2 năm), vươn lên vị trí 3 công ty có sản lượng thức ăn tôm lớn nhất cả nước trong năm 2022. Thành công này có được là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên GrowMax nhằm tạo ra những sản phẩm thức ăn có chất lượng tốt nhất, vươt trội trên thị trường. Nhưng trên tất cả, thành quả này là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý đại lý, khách hàng trên cả nước đã tín nhiệm cho một “thương hiệu thức ăn tôm made in Vietnam” duy nhất hiện nay.

Chuyên cơ đặc biệt của GrowMax đón khách hàng tham dự Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2022

Tại Hội nghị lần này, Ban Lãnh đạo GrowMax đã dành sự tri ân tới hơn 100 đại lý tiên phong tiêu thụ các sản phẩm thức ăn GrowMax từ những ngày đầu nhà máy mới đi vào sản xuất với phần thưởng gồm bằng khen và logo công ty được đúc bằng vàng khối 9999. 

Ban Lãnh đạo GrowMax cũng dành sự tri ân đến những khách hàng tiên phong áp dụng nuôi tôm theo mô hình tuần hoàn nước GrowMax rất thành công, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của thương hiệu GrowMax trên toàn quốc. 


Vinh danh các đại lý tiên phong tiêu thụ sản phẩm GrowMax

Ngoài ra, Ban Lãnh đạo GrowMax cũng tổ chức vinh danh những đại lý xuất sắc, đại lý tiêu thụ sản lượng lớn nhất toàn quốc. Phần thưởng là những món quà vô cùng đẳng cấp và ý nghĩa như: Logo được đúc bằng vàng khối 9999; những chiếc đồng hồ ROLEX sang trọng, phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.

“Kết nối - Sẻ chia - Cùng nhau thành công” là một chủ đề mang nhiều ý nghĩa mà Ban Lãnh đạo GrowMax cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên muốn truyền tải.

Kết nối

GrowMax là sự “kết nối” của một tập thể nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, trong đó tiêu biểu là khoảng 400 nhân sự cấp quản lý đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn trên thế giới với kinh nghiệm 10 - 30 năm. Tất cả cùng đồng lòng quyết tâm xây dựng một nhà máy thức ăn nuôi tôm đầu tiên của người Việt, cạnh tranh sòng phẳng trên chính “sân nhà” với 18 công ty thức ăn khác đều là của các tập đoàn nước ngoài. Bên cạnh đó, GrowMax đã nỗ lực để “kết nối” Quý đại lý, khách hàng nuôi tôm lại gần nhau hơn; chia sẻ, hỗ trợ thông tin, kỹ thuật để cùng nhau nuôi tôm hiệu quả nhất.

Vinh danh 3 khách hàng tiêu biểu thành công theo mô hình nuôi tôm tuần hoàn nước GrowMax

Sẻ chia

Ngay khi mới ra đời, GrowMax đã vô cùng vinh dự khi được đón nhận niềm tin yêu, động viên và ủng hộ của Quý đại lý, khách hàng trên khắp cả nước. Biết bao nhiêu đại lý đã không hề tính toán thiệt hơn để đón nhận những lô thức ăn tôm đầu tiên của GrowMax. Quý đại lý đã sẵn sàng “sẻ chia” doanh số để đón nhận kinh doanh thêm một mặt hàng thức ăn nuôi tôm “mới tinh” mang thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, biết bao nhiêu khách hàng nuôi tôm đã sẵn sàng dành ra một phần, thậm chí toàn bộ ao tôm của gia đình để “sẻ chia”, ủng hộ thử nghiệm cho các sản phẩm thức ăn GrowMax.

Vinh danh 5 đại lý xuất sắc toàn quốc

Trong những tháng ngày khó khăn khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, GrowMax cũng vô cùng biết ơn khi nhận được sự “sẻ chia”, hỗ trợ từ các bộ, ban, ngành, các cấp chính quyền địa phương. Cùng đó là sự “sẻ chia”, thông cảm và hỗ trợ của khách hàng trên cả nước.

Sự “sẻ chia” tiếp theo đến từ tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên GrowMax khi chung tay trích ra số tiền 8 tỷ đồng từ một phần lương, thưởng để xây dựng Quỹ khuyến học GrowMax nhằm chắp thêm ước mơ tới trường, rộng mở hành trình tương lai cho những trẻ em nghèo các tỉnh, thành ven biển.

Cùng nhau thành công

Đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng nuôi tôm trên cả nước, GrowMax không ngừng nỗ lực xây dựng các sản phẩm thức ăn nuôi tôm tốt nhất, từ các thông số cảm quan, trực quan cho tới các thông số đánh giá như hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), tốc độ tăng trưởng hàng ngày (ADG)…


Vinh danh đại lý tiêu thụ sản lượng Growmax lớn nhất toàn quốc


Vinh danh đại lý tiêu thụ sản lượng Growmax lớn nhì toàn quốc


Vinh danh đại lý tiêu thụ sản lượng Growmax lớn thứ ba toàn quốc

Hiểu rõ rằng, để nuôi tôm thành công chất lượng thức ăn tốt là không đủ, vì thế, trong những năm qua GrowMax đưa vào vận hành 2 trại sản xuất tôm giống chất lượng cao tại Bình Thuận. Tôm giống GrowMax có nhiều ưu điểm vượt trội như: Sức đề kháng cao hơn, tăng trưởng nhanh hơn, nuôi về cỡ lớn hơn…

Cùng đó, GrowMax đã đưa vào vận hành các khu nuôi tôm thương phẩm tại Hà Tĩnh, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Quảng Trị… Đây không chỉ là nơi ứng dụng thực nghiệm các mô hình, các sản phẩm mới mà còn là nơi để người nuôi tôm thăm quan, trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, cũng là nơi để đào tạo kỹ thuật, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ sư của GrowMax.

GrowMax cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng nuôi tôm trên cả nước hướng tới những vụ nuôi thắng lợi, cùng sản lượng và cỡ tôm lớn nhất

Với phương châm:Chất lượng kiến tạo niềm tin”, sự thành công của khách hàng là thước đo của chất lượng sản phẩm, chất lượng dich vụ. Người nuôi tôm thành công, đại lý thành công, thì GrowMax Group mới thành công. GrowMax cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng nuôi tôm trên cả nước hướng tới những vụ nuôi thắng lợi, cùng sản lượng và cỡ tôm lớn nhất.

Hải Băng

Email
Họ tên
Nội dung

Top