Thứ 6, 16/12/2022 09:41:47 GMT+7

Super Shield WSSV: Giải pháp dinh dưỡng tiếp nối thành công của dòng thức ăn chức năng Super Shield

Đánh giá bài viết

(Contom.vn) - Vài năm trở lại đây, các sản phẩm thức ăn chức năng mang nhãn hiệu Super Shield từ Grobest Việt Nam đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người nuôi để nâng cao sức khỏe tôm, giúp tôm vượt qua mùa bệnh.

Super Shield: “Người bạn” của những vụ nuôi về đích thành công

Đồng hành với người nuôi tôm Việt suốt hơn hai thập kỷ, Grobest Việt Nam đã và đang duy trì vị thế là chuyên gia dinh dưỡng thủy sản hàng đầu thị trường. Với kinh nghiệm cùng nền tảng khoa học tiên tiến, Grobest Việt Nam luôn chủ động tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp mới giúp tôm khỏe, thu lợi nhuận cao. Trong đó, các sản phẩm thức ăn chức năng cho tôm, mà nổi bật là dòng sản phẩm Super Shield, là một minh chứng điển hình.

Super Shield là cái tên đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này được Grobest giới thiệu. Theo đó, sản phẩm được người nuôi đánh giá giúp cải thiện rõ rệt sức khỏe gan – tụy và sức khỏe đường ruột của tôm; tăng cường chức năng miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh. Cùng với Super Shield, Super Shield EMS cũng được nhận định là một bước đột phá của thị trường khi tập trung vào khả năng gia tăng miễn dịch, chủ động bảo vệ tôm trước Hội chứng Chết sớm trên tôm (EMS).


Super Shield và Super Shield EMS đã trở thành người bạn “chí cốt” với những vụ nuôi “bạc tỷ” của người nuôi tôm suốt thời gian qua

Ông Nguyễn Văn Năm (chủ hộ nuôi tôm lâu năm tại Bạc Liêu) chia sẻ: “Từ hồi dùng Super Shield, tôm khỏe hơn và dịch bệnh cũng bớt đi thấy rõ. Vụ nuôi tốt, lợi nhuận cao… tôi và bà con đều rất phấn khởi. Tôi cũng hay nói với nhân viên kỹ thuật thị trường của Grobest, khi nào có Super Shield mới là phải giới thiệu ngay để áp dụng liền cho vuông tôm nhà mình”.

Super Shield WSSV: Thêm giải pháp giúp người nuôi an tâm về đích

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của hai người “anh thành công”, trong tháng 11/2022 vừa qua, Grobest cũng đã chính thức giới thiệu với người nuôi tôm cả nước thành viên thứ ba của “gia đình” Super Shield với tên gọi Super Shield WSSV. Sản phẩm thức ăn chức năng này được xem là lời tái khẳng định năng lực của Grobest Việt Nam trong việc mang đến một “chìa khóa vàng” để nâng cao sức khỏe toàn diện cho tôm, đặc biệt hướng đến việc giải quyết hữu hiệu nỗi lo bệnh đốm trắng (WSSV).


Super Shield WSSV mang đến cho người nuôi lời giải hữu hiệu cho việc nâng cao sức khỏe, giúp tôm vững vàng đương đầu với bệnh đốm trắng.

Tiến sĩ Trần Ngọc Thiên Kim (Giám đốc Công thức Grobest) cho biết, Super Shield WSSV là thành quả nổi bật của Grobest trong năm 2022. Sản phẩm đã được chứng minh chất lượng và hiệu quả thực tế qua quá trình kiểm nghiệm và nuôi thử nghiêm ngặt tại Trường Đại học Cần Thơ. Từ kết quả thu được, Tiến sĩ khẳng định: “Tôm sử dụng sản phẩm có khả năng đề kháng tốt trước bệnh đốm trắng, tỷ lệ sống được nâng cao. Sản phẩm có thể được sử dụng suốt quá trình nuôi nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh cho tôm, giúp người nuôi thêm tự tin và an tâm nuôi tôm về đích thành công”.

Theo đó, Super Shield WSSV được sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng theo từng điều kiện nuôi, giai đoạn phát triển và tình hình sức khỏe của tôm. Nhờ vậy, sản phẩm góp phần tạo nên hàng rào bảo vệ tôm khỏi bệnh đốm trắng chuyên sâu nhất.

Song song đó, Super Shield WSSV sở hữu công thức và bộ ba chất phụ gia độc quyền từ Đài Loan gồm XtraGro™, NutriRx™ và NutriHepto+™. Các chất này được các chuyên gia hàng đầu từ Grobest Việt Nam phối trộn với tỷ lệ riêng biệt, nhằm kích hoạt khả năng miễn dịch, nâng cao tối đa sức đề kháng, ức chế mầm bệnh và tăng cường sức khỏe đường ruột cho tôm. Đồng thời, nguồn nguyên liệu tươi mới và cao cấp nhất, có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng cùng độ đạm được điều tiết phù hợp cho việc phòng trị, giúp tôm tăng tỷ lệ sống - cải thiện năng suất tối ưu.

Email
Họ tên
Nội dung

Top