Thứ 2, 02/10/2023 10:40:44 GMT+7

VietShrimp 2024 chính thức “tái khởi động”

Đánh giá bài viết

Ngày 4/10/2023, Ban Tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) sẽ tổ chức buổi họp báo chính thức phát động sự kiện lớn của ngành tôm Việt Nam và khu vực.

Buổi họp báo được tổ chức tại Phòng VIP Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau (Số 1, đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau).


Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, trong buổi họp báo ngày 4/10/2023 sẽ có sự tham dự của đại diện Cục Thủy sản, đại diện lãnh đạo tỉnh Cà Mau, các Hiệp hội nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Cà Mau và nhiều tỉnh trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; đại diện các nhà tài trợ, doanh nghiệp và đông đảo cơ quan báo chí truyền thông trung ương và địa phương.

Đây là lần đầu tiên Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam diễn ra tại tỉnh Cà Mau - địa phương có diện tích và sản lượng tôm lớn nhất nước ta. Tại Hội chợ lần này, Ban Tổ chức mong muốn sẽ đến gần hơn nữa với bà con nông dân tại “vựa tôm” của cả nước. 


VietShrimp 2023 lập kỷ lục với gần 15.000 lượt khách tham quan. Ảnh: PTC

Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 diễn ra từ ngày 20 - 22/03/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau. VietShrimp 2024 dự kiến sẽ có khoảng 250 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và con tôm nói riêng; Các phiên hội thảo chuyên đề với sự tham gia và chia sẻ thông tin hữu ích của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp tâm huyết với ngành tôm Việt Nam.

Với mong muốn tiếp tục đưa con tôm Việt Nam đến với nhiều thị trường mới, khẳng định vị thế, thương hiệu trên bản đồ ngành công nghiệp tôm toàn cầu, Ban Tổ chức VietShrimp 2024 hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của hàng triệu người nuôi tôm, các trang trại, doanh nghiệp, chuyên gia trong nước, quốc tế; các sở ban ngành, cơ quan thông tấn báo chí cũng như khách tham quan.

Hồng HàEmail
Họ tên
Nội dung

Top