Chủ nhật, 10/12/2023 09:11:54 GMT+7

Shrimpharmaqua: Lựa chọn thông thái của mọi nhà nông

Đánh giá bài viết

(Contom.vn) - Những năm gần đây, nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của Khoa học - Công nghệ mà nông nghiệp Việt Nam đã ngày càng trở nên hiện đại, tiên tiến, không ngừng hội nhập với xu thế chung của toàn cầu. Để góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thì phải kể tới vai trò đắc lực của các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Shrimpharmaqua chính là một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm nông nghiệp bền vững, tiện lợi, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

Shrimpharmaqua không chỉ là một cửa hàng, mà là một hệ thống đa kênh cung cấp các sản phẩm cho nuôi trồng thuỷ sản, chăn nuôi, thú y và nông nghiệp. Đặc biệt, Shrimpharmaqua đóng vai trò là một điểm kết nối giữa nhà nông, nhà máy, trại nuôi và các nhà đầu tư, tạo nên mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Hệ thống mua sắm trực tuyến và hiện đại của chúng tôi  mang đến  những trải nghiệm mua hàng đơn giản và thuận tiện tại Shrimpharmaqua.com hoặc Nghenong.vn. Quý khách có thể dễ dàng thực hiện quy trình mua hàng, tra cứu đơn hàng, và theo dõi mọi thông tin liên quan mọi lúc, mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao sự thoải mái trong quá trình mua hàng. Shrimpharmaqua cam kết tính minh bạch và công bằng, giúp khách hàng kiểm tra kỹ thông tin chi tiết và thực hiện thanh toán một cách an tâm. Đồng thời, dịch vụ giao hàng tận nơi giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những người nông dân bận rộn.

Khi trở thành hội viên của Shrimpharmaqua. Hội viên sẽ nhận những đặc quyền hấp dẫn như kết nối với khoa học và nông dân, từ các hội thảo khoa học online bởi các chuyên gia đầu ngành dưới sự tài trợ của shrimpharmaqua, tạo ra một cộng đồng để học hỏi và chia sẻ kiến thức đóng góp vào nền nông nghiệp bền vững. Đặc biệt hội viên có cơ hội  trải nghiệm sản phẩm thông qua việc sử dụng thử hàng mẫu khi thành hội viên vàng - kim cương. Tích điểm mỗi khi mua hàng và nhận đặc quyền giảm giá ,quà tặng hấp dẫn ngay khi đăng kí Hội viên . 

Tại Shrimpharmaqua, chúng tôi không chỉ cam kết đến giá trị và chất lượng sản phẩm mà còn đặt an toàn cho người dùng cuối lên hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ISO 22000-2018, được chứng nhận bởi tổ chức GIC Anh Quốc. GIC được công nhận từ các tổ chức quốc tế khác như UKAS, JAS-ANZ, là minh chứng rõ ràng cho sự uy tín và độ tin cậy của chất lượng sản phẩm tại Shrimpharmaqua.

Hơn nữa Shrimpharmaqua rất vinh hạnh hợp tác, mở rộng hệ thống phân phối với tất cả Đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ đang xây dựng một mạng lưới phân phối rộng lớn, mà còn tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, nơi mà sự hợp tác và chia sẻ kiến thức là chìa khóa cho sự phồn thịnh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Hy vọng Shrimpharmaqua mang đến cho bà con nông dân cơ hội phát triển, đóng góp vào thị trường các sản phẩm nông nghiệp tiên tiến, hiện đại và bền vững.


Minh Khuê

 

SHRIMPHARMAQUA đồng hành cùng bà con trên mọi nẻo đường.

Giá tốt nhất từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ: số 79/22 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

SĐT: 0828.393.456

Email: shrimpharmaqua@gmail.com

 


Email
Họ tên
Nội dung

Top