Thứ 6, 22/03/2024 12:19:24 GMT+7

Skretting Việt Nam: Tưng bừng khai mạc sự kiện VietShrimp 2024

Đánh giá bài viết

Trong ngày khai mạc sự kiện VietShrimp 2024, Skretting Việt Nam đã khuấy động không khí với hàng loạt hoạt động hấp dẫn và lôi cuốn.

Skretting Việt Nam tham dự lễ khai mạc VietShrimp 2024

Đến với gian hàng của Skretting Việt Nam tại vị trí đặc biệt, khách tham dự sẽ được tư vấn cặn kẽ về những bộ giải pháp nuôi tôm của Skretting. Trong đó, bao gồm: Mô hình nuôi tôm bền vững SUCCESS, các sản phẩm cho tôm và bộ giải pháp xử lý môi trường và hỗ trợ sức khỏe. Skretting hân hạnh giới thiệu 2 sản phẩm mới đến các khách hàng là TitanGiải pháp nuôi tôm thiết kiệm chi phíGaleaGiải pháp tự nhiên và hiệu quả ức chế ký sinh trùng.

Ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, ghé thăm gian hàng Skretting Việt Nam

Trong ngày khai mạc VietShrimp 2024, Skretting cũng đã thu hút đông đảo khách tham dự với bài tham luận có tựa đề “Skretting Việt Nam và tham vọng hướng đến nuôi trồng thủy sản không phát thải ròng” được trình bày bởi ông Eric de Vaan – Tổng giám đốc Nutreco Việt Nam. Rất nhiều thông tin bổ ích về phát triển bền vững được ông Eric chia sẻ.

Ông Trần Đình Luân, Cục trưởng Cục Thủy sản, thăm gian hàng Skretting Việt Nam

Các khách hàng đến tham quan gian hàng của Skretting có dịp gặp gỡ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh để được tư vấn về sản phẩm cũng như các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật và mô hình SUCCESS – mô hình nuôi tôm bền vững.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại gian hàng Skretting Việt Nam

Trong phiên hội thảo thứ 2 của sự kiện, Skretting tiếp tục làm nóng không khí bằng bài tham luận với chủ đề “Giải pháp kỹ thuật nâng cao khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cho khách hàng nuôi tôm” do ông Michael Leger – Giám đốc Kỹ thuật của Skretting Việt Nam trình bày. Các giải pháp kỹ thuật được ông chia sẻ nhằm giúp khách hàng nuôi tôm hiệu quả và tiết kiệm.

Bên lề Hội chợ VietShrimp, Skretting Vietnam phối hợp cùng với ShrimpTech, Hiệp hội hợp tác công tư gồm các thành viên nhằm giúp người nuôi tôm Việt Nam tăng sản lượng một cách bền vững, tổ chức Hội thảo cho các khách hàng với chủ đề “Nâng cao lợi nhuận và giảm tác động đến môi trường”. Tại đây các khách hàng đã được chia sẻ những giải pháp nuôi tôm bền vững với chi phí tối ưu, mang lại lợi nhuận.

 

Skretting Vietnam tổ chức hội thảo với các khách hàng

Skretting Việt Nam vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện VietShrimp 2024 – Hội chợ triển lãm lớn nhất của ngành tôm Việt Nam tại Cà Mau và cảm ơn Quý khách tham dự đến từ mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh của Skretting Việt Nam tại sự kiện VietShrimp 2024:

Anh Thư

Email
Họ tên
Nội dung

Top