Thứ 4, 25/10/2023 10:00:01 GMT+7

Bộ đôi thức ăn tôm 36% đạm tiên phong trên thị trường đang tối ưu hóa chi phí sản xuất cho vụ nuôi tôm

Đánh giá bài viết

Bộ đôi Advance và Advance Pro của Grobest mang đến nhiều kết quả khả quan khi sử dụng, đặc biệt là giúp hộ nuôi tối ưu hóa chi phí sản xuất giữa bối cảnh thị trường tôm vẫn còn nhiều thách thức.

Tối ưu chi phí sản xuất với thức ăn hàng ngày có độ đạm phù hợp

Sau một năm ra mắt Advance Pro và chứng minh được hiệu quả rõ rệt của sản phẩm qua từng vụ nuôi, Grobest tiếp tục giới thiệu thêm Advance giữa bối cảnh các hộ nuôi tôm trong nước đang tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm, giúp người nuôi giảm chi phí sản xuất trên 1 kg và tăng năng suất tôm tối ưu. Advance và Advance Pro được đánh giá là bộ đôi sản phẩm thức ăn nuôi tôm hàng ngày với dinh dưỡng đột phá, được Grobest nghiên cứu với ưu điểm nằm ở hàm lượng đạm tối ưu 36% kết hợp cùng các chất phụ gia “Chức Năng Hiệu Quả Cao” độc quyền.


Advance và Advance Pro đều là lựa chọn phù hợp cho người nuôi về cả chất lượng lẫn chi phí

Lượng đạm có trong Advance và Advance Pro được cân chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng hấp thụ thực tế của tôm, nhờ đó tôm cải thiện được khả năng tăng trưởng, nâng cao tỷ lệ sống. Anh T, chia sẻ: “Tôi đã sử dụng Advance Pro trong vòng 1 năm qua. Sau thời gian dùng sản phẩm, tôm hấp thụ dưỡng chất tốt, đường ruột khỏe mạnh, nhờ đó tỷ lệ sống cũng tăng giúp năng suất lúc thu hoạch tôm cũng tốt hơn”.


Sử dụng bộ đôi Advance và Advance Pro giúp tôm hấp thụ tối đa dinh dưỡng, tăng tỷ lệ sống, vụ nuôi về đích thành công.

Khảo sát thực tế hiệu quả của Advance và Advance Pro ghi nhận ở khu vực Tây Nam bộ từ Grobest, sau thời gian sử dụng bộ đôi này, tôm sinh trưởng khỏe mạnh, tỷ lệ sống trên 70%, năng suất trung bình trên 32 tấn/ha.

Bộ đôi giúp tối ưu chi phí sản xuất cho vụ tôm

Để đầu tư một vụ tôm, người nuôi cần tốn rất nhiều chi phí, tựu trung nằm ở hai nhóm lớn: Chi phí cố định (Con giống, ao nuôi, cơ sở hạ tầng, thiết bị…) và chi phí thường xuyên (Thức ăn cho tôm, chất xử lý môi trường nước, kiểm tra định kỳ…). Mỗi khoản phí đều đóng một vai trò nhất định, tuy nhiên nhiều khảo sát cho thấy chi phí thức ăn hàng ngày là thiết yếu, khó cắt giảm. Bởi thức ăn hàng ngày có mối liên hệ mật thiết với nhiều yếu tố khác trong vụ nuôi, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cuối vụ.

Các hộ nuôi chia sẻ sử dụng bộ đôi Advance và Advance Pro giúp tôm hấp thụ tối đa dưỡng chất để chuyển hóa thành thịt tôm. Điều này vừa tránh được tình trạng lãng phí chi phí thức ăn nhiều đạm vừa giảm sản sinh lượng nitơ thừa trong nước, ngăn chặn hình thành chất thải tồn đọng khiến ao nuôi ô nhiễm.


Chất lượng ao nuôi ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí sản xuất vì thế các hộ nuôi luôn tìm cách hạn chế tối đa nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước.

Quá trình xử lý nước trong ao nuôi tôm đòi hỏi một khoản đầu tư khá lớn, gần như tương đương với chi phí thức ăn cho tôm. Chính vì thế, ao nuôi tránh được tình trạng ô nhiễm có thể giúp hộ nuôi giảm được chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng tôm.

Anh K, chia sẻ: “Sau khi tham khảo ở nhiều nơi thì tôi cho thấy được rằng, sử dụng thức ăn tối ưu đạm cũng là một cách để vừa giúp tôm lớn khỏe vừa giúp bảo vệ nguồn nước ao nuôi, tiết kiệm chi phí và đó cũng là lý do tôi chọn sử dụng Advance và Advance Pro. Sử dụng một thời gian tôi thấy chất lượng nước của ao được cải thiện rõ hơn, ít ô nhiễm và ít chất thải hơn. Nhờ đó, nguy cơ bùng phát dịch bệnh và chi phí quản lý ao được giảm thiểu tối đa”.


Nhiều hộ nuôi hài lòng với kết quả sau thời gian sử dụng bộ đôi Advance và Advance Pro

Thực tế, bộ đôi thức ăn hàng ngày từ Grobest đã giúp tối ưu chi phí thức ăn đầu vào và quản lý, giảm chi phí sản xuất trên 1 kg tôm xuống còn trung bình 70.000 đồng; đồng thời giảm chi phí xử lý nước và tiêu thụ điện năng đến 8% (Số liệu ghi nhận ở khu vực Tây Nam bộ). Có thể thấy, thông qua những sản phẩm như Advance và Advance Pro, Grobest tiếp tục khẳng định luôn là “người bạn đồng hành”, kịp thời cho ra đời những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của hộ nuôi, nhất là trong giai đoạn tối ưu chi phí trở thành biện pháp sống còn của ngành như hiện nay.

Người nuôi tôm có thể tìm hiểu thêm về Advance và Advance Pro tại Fanpage Grobest Việt Nam hoặc liên hệ liên hệ nhân viên và đại lý Grobest gần nhất để được tư vấn thêm.

Grobest Việt Nam

Email
Họ tên
Nội dung

Top