Thứ 2, 11/03/2024 10:14:25 GMT+7

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO QUỐC TẾ VIETSHRIMP 2024 “ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM”

Đánh giá bài viết

Trong các ngày từ 20 – 21 tháng 3 năm 2024, tại TP. Cà Mau sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế Vietshrimp 2024 với sự tham gia của Cục Thuỷ sản, các Hiệp hội và chuyên gia đầu ngành thuỷ sản tại Việt Nam và trên thế giới.


Đồng hành cùng người nuôi tôm

Chương trình Hội thảo Quốc tế Vietshrimp 2024 được phối hợp giữa Cục Thuỷ sản Việt Nam, Hội Thủy sản Việt Nam (VINAFIS) và Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam. Lấy chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”, Hội nghị thảo quốc tế Vietshrimp 2024 sẽ mang đến các nội dung chuyên sâu và đa dạng, mở ra nhiều cách tiếp cận và giải pháp mới cho ngành tôm tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, Chương trình Hội thảo quốc tế Vietshrimp 2024 sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày; tại đó quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia, diễn giả đầu ngành Thủy sản. Hội nghị không chỉ là diễn đàn khoa học với các nội dung chuyên sâu và đa dạng, mà còn mang đến cơ hội trao đổi, tranh luận và học tập cho các doanh nghiệp, hộ nuôi trồng thủy sản.

Chương trình Hội thảo quốc tế VIETSHRIMP 2024

Tổng cộng sẽ có 04 phiên Hội thảo xoay quanh các chủ đề “Nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn chuỗi giá trị tôm Việt”; “Đối thoại về ngành tôm ít phát thải và bền vững theo kinh tế tuần hoàn”; “Tăng cường chất lượng nâng tầm giá trị” và “Để nuôi tôm đem lại hiệu quả cao nhất”.

Ngày 20/3, tại phiên khai mạc Hội thảo “Nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn chuỗi giá trị tôm Việt” sẽ được chủ trì bởi Cục trưởng Cục Thuỷ sản Trần Đình Luân, một số bài tham luận sẽ được trình bày liên quan đến các vấn đề đang được nhiều người quan tâm, đó là: Tổng quan chuỗi tôm Việt dưới góc nhìn kinh tế tuần hoàn của Bộ KH&ĐT, Thách thức và tiềm năng của tôm Việt trong bối cảnh năm 2024 của Bộ Công Thương, Giải pháp công nghệ đối với sản phẩm tôm Việt: Định hướng theo kinh tế tuần hoàn của WWF, Skretting Việt Nam và tham vọng hướng đến nuôi trồng thủy sản không phát thải ròng, Ứng dụng công nghệ sinh học nuôi tôm trong giảm phát khí thải của Tomota, Giái pháp dinh dưỡng và công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững cho ngành tôm Việt Nam của Tập đoàn De Heus, Kinh tế tuần hoàn trong chế biến tôm của Việt Nam Food, Phương pháp tiếp cận toàn diện Cargill trong nuôi tôm của Tập đoàn Cargill. 

Mở rộng kinh doanh trong ngành Thủy sản cùng VIETSHRIMP 202

Tại Vietshrimp 2024, các doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh cùng vô vàn những cơ hội mới: Kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp, chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành thủy sản; Trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực tiếp đến hơn 20.000 khách hàng chuyên ngành thuỷ sản; Rút ngắn chu kỳ sản xuất cũng như bán hàng thông qua các ứng dụng kết nối mới; Cập nhật tin tức thị trường tại Việt Nam và thế giới; Trau dồi và hoàn thiện kiến thức chuyên môn tại các hội thảo học thuật…

Hội chợ Triển lãm VIETSHRIMP 2024 với sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành thủy sản như: Minh Phú, Nutreco, Uni-president, Cargill, Thăng Long, Grobest, Lallemand, Vĩnh Thịnh Biostadt, DSM Nutritional, Tomota, Việt Nam Food, Hendrix Genetics, Entobel, ASC, Blue Aqua, Vemedim, Adisseo, Olmix, BCF, SyAqua, Mixscience, BQ&Q, I&V, Thài Nam Việt, …

       Đăng ký tham quan: https://vietshrimp.vn/dang-ky-tham-quan/

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

· Loan – thuyloan@thuysanvietnam.com.vn (Đăng ký Hội thảo)

· Mai – Mai@thuysanvietnam.com.vn (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)

· Tel: (+84) 944 663828


Email
Họ tên
Nội dung

Top